Chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc.

Dịch vụ

Nhân viên cầm hàng và điện thoại SOS

Dịch vụ chính của SOS

Tiền thân là công ty TNHH NEW TNT toàn cầu. Được thành lập vào tháng 8 năm 2013 với lĩnh vực kinh doanh vận tải quốc tế. Sau 7 năm hoạt động và đổi mới ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập công ty SOS EXPRESS VIỆT NAM. Tập trung hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới về giá cũng như chất lượng dịch vụ.

SOS hân hạnh đang phục vụ

20534 khách hàng và 346 đối tác vận chuyển.

Dịch vụ
Chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ ưu tiên của SOS. Chuyển sang Trung Quốc chỉ từ 2-3 ngày làm việc, chậm nhất 4 ngày với các vùng sâu vùng xa khó đi lại. Không tính ngày nhận hàng. SOS nhận gửi tất cả các hàng khó, hàng quá khổ quá tải,…

Dịch vụ
Chuyển phát tiết kiệm

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc khoảng 4-6 ngày làm việc. Phù hợp với các loại hàng có khối lượng lớn vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước vận chuyển. Đây là dịch vụ được khách hàng của SOS lựa chọn nhiều nhất.

Dịch vụ
Chuyển phát thu tiền hộ COD

Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay cá nhân có hàng hoá giao dịch bên Trung Quốc. SOS sẽ hoàn trả tiền cho quý khách ngay sau khi đầu Trung Quốc thanh toán. Tiền hoàn có thể bằng tiền Việt hoặc tiền Tệ tuỳ theo yêu cầu.

Dịch vụ
Chuyển tiền Việt - Trung

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại chỉ trong 5 phút. Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, ngân hàng, Wechat, Zhifubao…Tỷ giá linh hoạt tối ưu nhất cho khách hàng. Đổi tiền VNĐ – Tệ và ngược lại.

Dịch vụ
Phiên dịch tiếng Trung

Với hơn hai chục nhân viên tiếng Trung chuyên ngành Logistics và mua bán giao dịch Trung Quốc. SOS hỗ trợ miễn phí đọc, dịch tài liệu, địa chỉ… tiếng Trung. Hỗ trợ nhân viên phiên dịch đi kèm nếu có yêu cầu.

Dịch vụ
Đặt hàng Trung Quốc

Nhận đặt mua hàng và vận chuyển ký gửi tại tất cả các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Trung Quốc. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS sẽ được hỗ trợ miễn phí: phí tư vấn, đàm phán, phí đặt mua hàng…

Quy trình vận chuyển của SOS

Quy trình vận chuyển hàng hoá của SOS