Chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc.

Về chúng tôi

Chuyển phát

Chuyên tuyến Trung Quốc

SOS EXPRESS VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu vận chuyển chuyên tuyến trung Quốc ở Việt Nam. Với dịch vụ đa dạng, đảm bảo và uy tín. SOS luôn mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Năng lực hệ thống & vận tải

Đối tác

UPS, DHL, FedEx, TNT, SF Express, ZTO Express, ANE…

SOS tự hào là đối tác lớn và lâu năm của nhiều hãng vận chuyển hàng đầu thế giới. SOS còn hợp tác bền vững cùng SF Express, ZTO express để hàng hoá luôn lưu thông nhanh chóng ở Trung Quốc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình, chu đáo, kịp thời hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

SOS có nền tảng năng lực vận tải vững chắc, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng từ các loại hàng hóa đơn giản là tài liệu, bưu phẩm cho đến những hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng hóa cồng kềnh,… đúng thời gian cam kết, chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ
Chuyển phát nhanh
Đây là dịch vụ ưu tiên của SOS. Chuyển sang Trung Quốc chỉ từ 2-3 ngày làm việc, chậm nhất 4 ngày với các vùng sâu vùng xa khó đi lại. Không tính ngày nhận hàng. SOS nhận gửi tất cả các hàng khó, hàng quá khổ quá tải,…
Dịch vụ
Chuyển phát tiết kiệm
Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc khoảng 4-6 ngày làm việc. Phù hợp với các loại hàng có khối lượng lớn vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước vận chuyển. Đây là dịch vụ được khách hàng của SOS lựa chọn nhiều nhất.
Dịch vụ
Chuyển phát thu tiền hộ COD
Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay cá nhân có hàng hoá giao dịch bên Trung Quốc. SOS sẽ hoàn trả tiền cho quý khách ngay sau khi đầu Trung Quốc thanh toán. Tiền hoàn có thể bằng tiền Việt hoặc tiền Tệ tuỳ theo yêu cầu.
Dịch vụ
Chuyển tiền Việt - Trung
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại chỉ trong 5 phút. Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, ngân hàng, Wechat, Zhifubao…Tỷ giá linh hoạt tối ưu nhất cho khách hàng. Đổi tiền VNĐ – Tệ và ngược lại.
Dịch vụ
Phiên dịch tiếng Trung
Với hơn hai chục nhân viên tiếng Trung chuyên ngành Logistics và mua bán giao dịch Trung Quốc. SOS hỗ trợ miễn phí đọc, dịch tài liệu, địa chỉ… tiếng Trung. Hỗ trợ nhân viên phiên dịch đi kèm nếu có yêu cầu.
Dịch vụ
Đặt hàng Trung Quốc
Nhận đặt mua hàng và vận chuyển ký gửi tại tất cả các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Trung Quốc. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS sẽ được hỗ trợ miễn phí: phí tư vấn, đàm phán, phí đặt mua hàng…