Chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc.

Chuyển phát thu tiền hộ COD

Chuyển phát thu hộ COD ở Trung Quốc

Thế nào là thu hộ COD?

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng.

COD (Cash on Delivery), Ship COD là hình thức thanh toán khi giao hàng hay còn gọi là thu tiền khi giao hàng. Tức là người mua hàng sẽ thanh toán đơn đặt hàng cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình, sau đó đơn vị vận chuyển sẽ chuyển lại tiền thu hộ cho người gửi hàng. Nếu hàng hóa, bưu phẩm không được thanh toán, thì nó được trả lại cho người gửi.

Dịch vụ thu hộ tiền COD của SOS

Hoàn cho khách ngay sau khi đầu Trung Quốc thanh toán

SOS EXPRESS VIỆT NAM có dịch vụ thu tiền hộ COD tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Tức là người gửi tại Việt Nam sẽ nhờ SOS thu tiền khi người nhận bên Trung Quốc nhận hàng. Sau khi đầu người nhận Trung Quốc thanh toán, SOS sẽ hoàn trả đầu người gửi ở Việt Nam bằng tiền Việt hoặc tiền Tệ. Theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ yêu cầu của người gửi nhờ thu hộ.

Nếu hàng hóa, bưu phẩm không được thanh toán, thì sẽ được hoàn trả lại cho người gửi.

Chi phí thu hộ tiền COD

Phí thu hộ tiền COD là 5%

Việc tính chi phí thu tiền hộ như thế nào?

Ví dụ: Bạn có đơn hàng 1000 tệ và muốn nhờ SOS thu tiền hộ đầu người nhận ở Trung Quốc. Thì khi đó SOS sẽ thu 5% cước phí thu hộ = 5% của 1000 tệ = 50 tệ. Bạn có thể thanh toán phí 5% này trước, hoặc báo đầu Trung Quốc thanh toán tổng đơn hàng là 1050 tệ.

Sau khi đầu Trung Quốc thanh toán đơn hàng. SOS sẽ liên hệ đầu người gửi để thông báo và gửi hoàn lại tiền đã thu. Tuỳ theo yêu cầu của người gửi mà SOS sẽ hoàn lại bằng tiền việt hoặc tiền tệ.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ mời bạn liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của SOS.

chuyenphattrungquoc.com/ho-tro/

Trân Trọng.

Quy trình vận chuyển hàng hoá của SOS