Chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc.

Báo giá

Vui lòng nhập thông tin hàng hóa vào phần dưới đây để chúng tôi gửi báo giá cho bạn

  Tên của bạn

  Số điện thoại của bạn

  Tên hàng hóa

  Số cân nặng hàng hóa (kg)

  Bạn muốn gửi hàng từ

  Chọn gói vận chuyển

  Download báo giá

  Báo giá small

  Lưu ý

  Cập nhật báo giá

  Báo giá trên có thể thay đổi với từng loại mặt hàng cụ thể như hàng Yến sào, hàng dạng nước, hàng cồng kềnh… Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

  1. Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Đơn vị tính USD. Theo tỷ giá Vietcombank niêm yết.
  2. Cách tính giá dựa vào số Kg thực tếkích thước : ( Dài x Rộng x Cao )/6000 = Kg (Quy đổi)
  3. Đối với hàng quá khổ vượt quá 80kg hoặc chiều dài 1 cạnh vượt quá 160cm thu thêm 10% phí thông quan.
  4. Những hàng khó: thực phẩm, thuốc, chất bột, chất lỏng, pin, điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, tóc, yến, hàng giá trị cao thu thêm 20% phí thông quan.
  5. Phát Bill nội địa Trung Quốc sau khi thông quan.
  6. Thời gian cắt hàng đến 22:00 từ thứ 2 đến thứ 7.
  7. Nếu khách hàng muốn mua bảo hiểm hàng hóa thì thêm 7% giá trị khai báo.
  8. Các mặt hàng dễ vỡ, khách hàng phải tự đóng gói cẩn thận, nếu do đóng gói không đúng quy cách trên đường vận chuyển bị vỡ, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  9.Nếu phát sinh tình trạng mất hàng hoặc bị hải quan thu giữ không lấy ra được thì công ty chúng tôi sẽ bồi thường với mức bồi thường là 3-5 lần cước vận chuyển, và không vượt quá giá trị thực của hàng hóa.


  Tham khảo thêm về cách tính bảng giá và phí tại đây.

  BÁO GIÁ DÀNH CHO KHÁCH SÀI GÒN

  Với các khách lẻ, đại lý, doanh nghiệp ở Sài Gòn vui lòng tham khảo báo giá sau:

  Báo giá hàng YẾN
  Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng Yến đi Trung Quốc mời xem báo giá của SOS

  Cách tính giá cước

  Để thuận tiện hơn cho các khách hàng mới hoặc chưa hiểu kỹ về cách tính giá cước vận chuyển đi Trung Quốc. SOS xin được hướng dẫn cơ bản để quý khách có thể tự tính giá cước vận chuyển của mình. Giúp chủ động hơn cho việc cân đối ngân sách cũng như lợi nhuận khi chuyển hàng, giao dịch.

  Đây là cách tính đơn giản và phổ thông nhất. Quý khách chỉ cần cho hàng hoá khi đã đóng gói cẩn thận lên cân. Số KG cân được chính là cân nặng của hàng hoá.

  Theo quy ước vận chuyển quốc tế số KG hàng hoá sẽ được tính theo cân nặng hoặc thể tích. Loại nào có số kg lớn hơn thì sẽ tính loại đó.

  Đối với chuyên tuyến Trung Quốc cách tính thể tích quy đổi ra KG sẽ theo công thức sau: (Chiều dài x Chiều Rộng x Chiều cao) / 6000 đơn vị tính cm. Đây là quy ước chuẩn của hiệp hội vận tải hàng hoá quốc tế.

  Ví dụ: Thùng hàng có kích thước chiều dài: 50cm, chiều rộng 30 cm và cao 20cm. Vậy số KG quy đổi từ thể tích sẽ là: (50 x 30 x 20)/6000 = 5 (kg).

  Tại sao lại có cách tính này? Bởi hàng hoá đi quốc tế thường hạn chế về kích thước. Nếu bạn gửi một tấn xốp thì thể tích chiếm dụng khoang hàng sẽ vô cùng lớn, thậm chí cả một xe tải mới chở hết tấn xốp của bạn. Do vậy nếu không quy ước thể tích hàng hoá thì sẽ rất khó khăn trong việc tính cước vận chuyển khi hàng cân nặng nhẹ.

  Cách tính khối lượng hàng hoá gửi sang Trung Quốc

  SOS nhận vận chuyển các mặt hàng khó, giá cước sẽ tăng giảm tuỳ theo độ khó. Giá cước hàng khó = Giá cước thông thường + biên độ chênh lệch hàng khó (Biên độ chênh lệch hàng khó = 10% đến 50% cước thông thường) tuỳ từng hàng hoá.

  Hàng khó gửi là gì? Hàng khó gửi là các loại hàng hoá khó thông quan. Theo qui định cụ thể của từng quốc gia, lãnh thổ. Như: hàng thuốc, chất lỏng, thực phẩm, hoá chất…

  SOS không nhận chuyển các hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật. Nếu quí khách cố tình gửi kèm trong hàng hoá và khai báo không trung thực, SOS sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng bị thu giữ và liên đới pháp luật.

  Bạn muốn thông tin cụ thể và chi tiết hơn?