Chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc.

Chuyển phát tiết kiệm đi Trung Quốc

Chuyển phát tiết kiệm đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm có thời gian đi từ 4-6 ngày. Phù hợp với các hàng hoá có khối lượng lớn, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Giúp khách hàng tối ưu được lợi nhuận và dễ cân đối ngân sách.

Chuyển phát tiết kiệm hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát chậm. Là một trong những dịch vụ mà SOS có sản lượng hàng hoá chuyển đi Trung Quốc tính theo tấn lớn nhất. Thời gian vận chuyển từ 4-8 ngày. Với dịch vụ này quý khách sẽ tối ưu được chi phí gửi hàng giúp cạnh tranh hơn về giá sản phẩm.

Ưu điểm của chuyển phát tiết kiệm

Ưu điểm về giá cước

Chuyển phát tiết kiệm luôn có giá tốt hơn chuyển phát nhanh thông thường.

Phù hợp với các hàng hoá không yêu cầu thời gian vận chuyển quá nhanh. Hàng hoá có khối lượng lớn, hàng có giá trị thấp… sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển.

Với các khách hàng có khối lượng hàng hoá từ 1000kg trở lên. sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ được mức ngưỡng giá tốt nhất.

Ưu điểm về an toàn

Thông thường các hàng chuyển phát tiết kiệm sẽ được vận chuyển bằng đường bộ. Có thể qua một vài trạm trung chuyển trước khi đến tay người nhận. Do vậy đối với các hàng dễ vỡ, dễ bẹp hoặc dễ hỏng trong quá trình vận chuyển rất dễ xảy ra vấn đề. Để khắc phục vấn đề này SOS luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng về việc đóng gói hàng hoá. Từ đóng thùng carton, thùng xốp… đến đóng kiện gỗ. Giúp hàng hoá luôn an toàn trong quá trình vận chuyển với quãng đường dài.

 

Quy trình chuyển phát của SOS

Quy trình vận chuyển hàng hoá của SOS

Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có trải nghiệm tốt nhất

Rất mong được hợp tác

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc và cần tư vấn thêm về dịch vụ. Hãy đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc nhanh nhất.